Bọc Lại Ghế Sofa

 

Bọc lại ghế sofa cổ điển

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ để bọc nệm ghế sofa cho bộ sofa  đã cũ kỹ hay muốn làm mới đem lại sự nổi bật và khác biệt cho bộ sofa nhà mình bằng cách thay đổi chất liệu bọc ghế sofa ? Hãy đến ngay TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN , địa chỉ Bọc lại ghế sofa được hàng nghìn khách hàng gửi trọn niềm tin.

 

Dịch vụ bọc ghế sofa tại TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN đem lại giá trị lợi ích gì ?
Dịch vụ bọc ghế sofa là giải pháp tối ưu cho những bộ ghế sofa cũ đã sờn rách bạc màu đem lại vẻ sang trọng hay phong cách hiện đại nổi bật của ngôi nhà bạn. Không những tiết kiệm được thời gian, mức chi phí thấp khi bạn phải đi mua bộ sofa mới mà vẫn giữ nguyên lại được kiểu dáng ghế yêu thích phù hợp với không gian nội thất của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chọn màu sắc chất liệu bọc ghế sofa  theo sở thích phù hợp với không gian nội thất và phong thủy nhà bạn.

 

Tại sao hàng nghìn khách hàng đặt dịch vụ bọc ghế sofa tại TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN ?

Bọc lại ghế sofa tại TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN có một quy trình theo quy chuẩn quốc tế từ sản xuất sofa mà có. Bạn sẽ được tư vấn tại hệ thống showroom sang trọng của công ty hoặc ngay tại nhà bạn về chất liệu và màu sắc bằng sự am hiểu về nội thất phong thủy của chuyên viên tại TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN.Chất liệu bọc ghế sofa cao cấp  nhập khẩu với tính chịu lực tốt và bền đẹp được nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật...đẹp về kiểu dáng, phong phú về họa tiết, hoa văn. Với boc ghe sofa, TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN cam kết đem lại bộ ghế sofa sang trọng và nổi bật, vượt trội về thẩm mỹ và được bảo hành dài hạn lâu năm như khi bạn mua sofa mới. TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN luôn đặt lơi ích của khách hàng là trên hết. 

Chi tiết bọc ghế sofa tại xưởng

Cty TNHH MTV TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHÁT TIẾN